Gia công Gel và Nước rửa tay khô chất lượng, uy tín

gia công nước rửa tay khô Mira

Công ty mỹ phẩm Mira đang tích cực gia công nước rửa tay khô để san sẻ trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là cho các tỉnh thành cả nước đang trong cuộc chiến chống lại dịch viêm đường hô hấp Corona. Một phần cũng giải quyết tình trạng cháy hàng, khan hụt nước rửa tay rửa tay khô, gel rửa tay.

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Mira

Nhận gia công nước rửa tay khô và gel rửa tay

Với hiện trạng nhiều cá nhân, tiểu thương đang lợi dụng tình hình dịch bệnh và khan hiếm các nguồn hàng như gel rửa tay khô, nước xịt rửa tay, khẩu trang y tế, khẩu trang diệt khuẩn,… để đẩy giá sản phẩm lên cao. Do đó, Công ty mỹ phẩm Mira, đã đẩy mạnh hết công suất và luôn bình ổn giá của những loại nước, gel rửa tay khô kháng khuẩn.

Đồng thời nhận gia công gel rửa tay và gia công nước rửa tay khô diệt khuẩn theo tên thương hiệu. Để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Trong thời buổi nước, gel rửa tay khô kháng khuẩn khan hiếm và loạn giá trên thị trường như hiện nay.

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm, đã nghiên cứu thành công sản phẩm nước rửa tay khô và gel rửa tay với những tính năng đột phá không chỉ giúp diệt khuẩn, phòng ngừa các loại virus gây bệnh liên quan đến đường hô hấp mà còn cung cấp các dưỡng bảo vệ làn da tay của người sử dụng.

gia công nước rửa tay khô Mira

Mira cam kết gia công nước rửa tay khô và gel rửa tay tốt nhất

Hãy lựa chọn Công ty TNHH Mỹ Phẩm Mira – Công ty mỹ phẩm và cũng là công ty gia công mỹ phẩm uy tín lâu năm tại TP.HCM.

Nhà máy sản xuất và nhận gia công mỹ phẩm hiện đại tại TP.HCM sẽ giúp bạn sở hữu được sản phẩm nước rửa tay khô hoặc gel rửa tay chất lượng theo thương hiệu riêng của mình, đồng thời còn giúp bạn tối ưu được chi phí và thời gian vận chuyển sản phẩm.

Công ty mỹ phẩm Mira luôn nổ lực vì lợi ích cộng hưởng với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tư vấn công thức, thành phần cũng như thực hiện tốt nhất những yêu cầu khách hàng đặt ra một cách hợp lý nhất khi nhận gia công sản phẩm với mức chi phí hợp lý nhất và luôn luôn bình ổn giá.

Tại sao nên lựa chọn gia công nước rửa tay khô và gel rửa tay tại Mira Cosmetics?

  • Mira Cosmetics mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo sản phẩm đúng tiêu chuẩn ở từng khâu vận hành.
  • Nhà máy gia công mỹ phẩm của Mira được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn cGMP, với quy trình sản xuất khép kín.
  • Đảm bảo giá cả hợp lý và đáp ứng những từ những đơn hàng nhỏ đến đơn hàng sản suất số lượng lớn, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • Luôn hỗ trợ khách hàng trong việc công bố sản phẩm. Các giấp tờ pháp lý liên quan.
  • Hỗ trợ thiết kế mẫu mã, bao bì, các dạng chai đựng ở mọi dung tích.

gia công gel rửa tay Mira

=> LIÊN HỆ GIA CÔNG NƯỚC RỬA TAY KHÔ/ GEL RỬA TAY TẠI MIRA COSMETICS:

  • Địa chỉ: 8 Tân Thới Nhất 7, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP. HCM
  • Điện thoại: 0906 803 308 – 0919 756 079 

Hận hạnh được phục vụ các Qúy đối tác!

Nhận xét bài viết!