Bí quyết trang điểm giúp bạn lộng lẫy nhất trong bữa tiệc

Trang điểm theo phong cách tự nhiên đang là xu hương mới trong những năm gần đây. Dù là đi làm, ra ngoài dạo phố hay thậm chí là đi tiệc, lối trang điểm “trong veo”, nhẹ nhàng mà tinh tế này đều được ưa chuộng. Vì thế hãy tham khảo vài cách trang điểm đẹp khi đi dự tiệc đám cưới bạn sau đây:

Làn da

Bạn không nên makeup quá dày, sử dụng nhiều lớp phấn. Với lớp kem dưỡng và BB cream hay cushion (một dạng phấn kem) là bạn đã sở hữu làn da tự nhiên trông sáng sủa, mịn màng hơn.

Sử dụng một lượng nhỏ mascara và eyeliner

Trang điểm tự nhiên như không trang điểm không có nghĩa là chúng ta bỏ mặc đôi mắt bởi nếu không tô điểm cho đôi mắt, toàn bộ gương mặt sẽ trông rất nhạt nhòa và thiếu điểm nhấn. Nhưng vì đề cao sự tự nhiên nên chúng ta chỉ nên sử dụng một lượng nhỏ mascara và eye liner mà thôi. Với mascara, hãy chuốt nhiều nhất là hai lớp để mi trông dài hơn, dày hơn nhưng vẫn tự nhiên; với eye liner, thay vì kẻ một đường liền mạch, hãy chỉ chấm những chấm nhỏ dọc viền mắt tạo hiệu ứng viền mắt đậm nét hơn đồng thời giúp hàng mi trông dày hơn.

Tô son dưỡng có màu

Với khuôn mặt trang điểm tự nhiên, hãy chọn son dưỡng có màu thay cho son môi bình thường. Để có đôi môi với sắc hồng ngọt ngào tự nhiên, bạn có thể chấm thỏi son trực tiếp lên môi hoặc dùng đầu ngón tay dặm son lên môi.

Kiểu tóc

Những kiểu tóc nhẹ nhàng kết hợp với phong cách trang điểm trong suốt sẽ giúp bạn nổi bật trong đám cưới.

Nhận xét bài viết!