Giới thiệu về MiRA COSMETICS

Mira Cosmetics, nhà sản xuất và phân phối mỹ phẩm toàn cầu, nổi bật với các thương hiệu đình đám như MIRA, MIK@VONK, SURI, AROMA và MIRACULOUS. Khởi nguồn từ nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc VOV tại Việt Nam, Mira đã nhanh chóng làm chủ thị trường và tạo dấu ấn mạnh mẽ.

Thành lập từ 2001, Mỹ Phẩm Mira không ngừng xây dựng niềm tin và uy tín, vươn lên trở thành biểu tượng hàng đầu trong ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Tìm hiểu thêm

GIA CÔNG MỸ PHẨM

MIRA là đơn vị hàng đầu về đào tạo, nghiên cứu và phát triển công nghệ mỹ phẩm, cung cấp nguyên liệu chất lượng cao và đa dạng sản phẩm từ dầu gội, sữa tắm đến kem dưỡng da và sản phẩm trị mụn.

BÁO CHÍ NÓI

  Mỹ phẩm giả, nhái bày bán tràn lan trên thị trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người tiêu dùng và đặc biệt là uy tín của nhà sản xuất. Trong công cuộc này, công ty Mỹ phẩm Mira kiên quyết nói “không” với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.                                                

 Theo Afamily.vn

Xem Thêm

  Trở thành đại diện thương hiệu cho thương hiệu mỹ phẩm, Ngọc Trinh đã lan truyền niềm đam mê mỹ phẩm, chăm sóc da của mình đến với tất cả phái đẹp. Cô chia sẻ, phụ nữ sinh ra để làm đẹp và cô tin rằng sự thân thiện, phong cách trang điểm nhẹ nhàng                                                

 

Xem Thêm

  Theo đại diện của Mira, Maya là hình mẫu phù hợp cho chiến dịch năm nay. Ngoài việc xuất hiện với vẻ ngoài quyến rũ, cô còn thành công trong sự nghiệp và giỏi giang trong việc chăm sóc gia đình. Người phụ nữ mạnh mẽ, xinh đẹp, tài năng là định hướng của mỹ phẩm Mira                                                

 

Xem Thêm

  Với diện mạo sang trọng và thanh lịch, Angela Phương Trinh, Hạ Vi, Linh Nga… thu hút mọi ánh nhìn khi tham dự tiệc sinh nhật 15 năm của hãng mỹ phẩm Mira.                                              

 

Xem Thêm

SỨ MỆNH

THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM

Công ty Mỹ Phẩm Mira nhập khẩu, sản xuất và là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu sau

Tin tức & Sự kiện