Gia công GEL – Nước rửa tay khổ diệt khuẩn uy tín

Công ty mỹ phẩm Mira đang tích cực gia công nước rửa tay khô để san sẻ trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt là cho các tỉnh thành cả nước đang trong cuộc chiến chống lại dịch viêm đường hô hấp Corona.  Một phần cũng giải quyết tình trạng cháy hàng,  khan hụt nước rửa tay/ gel rửa tay khô.

 

Công Ty Nhận Gia Công Gel -Nước Rửa Tay Khô Diệt Khuẩn Uy Tín

 

Với hiện trạng nhiều cá nhân, tiểu thương đang lợi dụng tình hình dịch bệnh và khan hiếm các nguồn hàng như gel rửa tay khô, nước xịt rửa tay, khẩu trang y tế, khẩu trang diệt khuẩn,…  để đẩy giá sản phẩm lên cao. Do đó, công ty mỹ phẩm Mira, đã đẩy mạnh hết công suất và luôn bình ổn giá của những loại nước, gel rửa tay khô kháng khuẩn.

 

Đồng thời nhận gia công gel rửa tay, nước rửa tay diệt khuẩn theo tên thương hiệu. Để có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người. Trong thời buổi nước, gel rửa tay khô kháng khuẩn khan hiếm và loạn giá trên thị trường như hiện nay.

 

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm trong lĩnh vực hóa mỹ phẩm, đã nghiên cứu thành công sản phẩm nước rửa tay khô và gel rửa tay khô với những tính năng đột phá không chỉ giúp diệt khuẩn, phòng ngừa các loại virus gây bệnh liên quan đến đường hô hấp mà còn cung cấp các dưỡng bảo vệ làn da tay của bạn.

 

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Mira gia công nước rửa tay khô tốt nhất

 

Hãy đến với công ty TNHH Mỹ Phẩm Mira – Công ty mỹ phẩm và cũng là công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam.

 

Hiện nay, Mira đang có nhà máy gia công tại TP.HCM. Sẽ giúp bạn tối ưu hóa chi phí và thời gian vận chuyển sản phẩm.

 

Công ty mỹ phẩm Mira luôn nổ lực vì khách hàng. Hỗ trợ khách hàng tư vấn công thức, thành phần cũng như thực hiện tốt những yêu cầu khách hàng đặt ra một cách hợp lý nhất khi gia công.

 

Đặc biệt, Mira luôn bình ổn giá, hỗ trợ khách hàng và góp một phần trong việc chống lại dịch bệnh.

 

Tại sao nên lựa chọn gia công nước rửa tay khô tại Mira Cosmetics?

 

Mira Cosmetics mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo sản phẩm đúng tiêu chuẩn ở từng khâu vận hành.
Nhà máy gia công mỹ phẩm của Mira được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt chuẩn cGMP, với quy trình sản xuất khép kín.

 

Đảm bảo chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý và đáp ứng những từ những đơn hàng nhỏ đến đơn hàng sản suất số lượng lớn, giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

Luôn hỗ trợ khách hàng trong việc công bố mỹ phẩm. Các giấp tờ pháp lý liên quan.

 

Hỗ trợ thiết kế mẫu mã, bao bì, các dạng chai đựng ở mọi dung tích.

 

Các dạng nước rửa tay khô diệt khuẩn đang có ở trên thị trường

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước rửa tay các loại, mức giá cũng khác nhau tùy vào dung tích. Nhưng về cơ bản nước rửa tay được chia làm 3 loại chính gồm:

 

 Nước rửa tay khô diệt khuẩn:

Với thành phần chính là cồn và các thành phần kháng khuẩn khác, bạn có thể sử dụng để vệ sinh kháng khuẩn cho tay hiệu quả, đồng thời cũng có thể sử dụng chai dạng xịt để vệ sinh các vật dụng hay bề mặt mà tay tiếp xúc để tránh virus lây lan một cách hiệu quả.

 

​​​ Gel rửa tay khô diệt khuẩn:

Dạng gel với một lượng chừng 3ml đủ để thoa đều lên toàn bộ bàn tay trong 30 giây giúp tăng cường khả năng diệt khuẩn và bảo vệ bạn hiệu quả trước virus corona.
​​​ Xịt kháng khuẩn:

Bạn chỉ cần xịt trực tiếp lên tay, thoa đều trong, ngoài bàn tay, các kẽ và đầu ngón tay để sát khuẩn, ngoài ra xịt kháng khuẩn còn được sử dụng để vệ sinh, kháng khuẩn trên các bề mặt, vật dụng mà tay thường xuyên tiếp xúc, để ngăn ngừa nguy cơ lây nhiễm virus hiệu quả.

 

Mira Cosmetics đã sản xuất thành công Gel Rửa Tay Khô Mira Hand Sanitizer Diệt Khuẩn 99.99%
Quý khách hàng cũng có thể đặt mua sản phẩm trên, số lượng không giới hạn.

 

Gia Công Gel, Nước Rửa Tay Khô Diệt Khuẩn 99,99%

 

 

Đặc biệt, để tiết kiệm hơn. Thì Công ty mỹ phẩm Mira cũng thiết kế mẫu mã, bao bì để đựng gel rửa tay khô Mira với dung tích lần lượt là 0.5L và 1L.
Để liên hệ gia công gel rửa tay, nước rửa tay, gia công mỹ phẩm thì quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.

 

​ Gia Công Gel, Nước Rửa Tay Khô Diệt Khuẩn 99,99% Click and drag to move ​

Hotline:  0906.803.308 – 0919.756.079 –  Email: online1@miragroup.vn

Nhận xét bài viết!

0906 803 308