Sản phẩm

 • Sữa rửa mặt tinh chất táo VOV còn hàng không

  Sữa rửa mặt tinh chất táo có hàng MIRA bạn ah, mã sản phẩm là D005

 • cho e hoi gia chính thức của Kem dưỡng ẩm, làm căng, tái tạo da ốc sên ES:Spair là bao nhiêu vậy ? tai j e thay nhiếu giá wa. ben blogpost thi de 540

  Bạn nên xem giá trực tiếp tại http://banmypham.vn , do các web khác đăng quảng cáo và giá sản phẩm đã quá cũ rồi bạn nhé, cám ơn.

 • Các sản phẩm trên có đảm bảo là hàng chính hãng không, có được bảo hành hay đảm bảo gì không?

  Các sản phẩm do Banmypham.vn phân phối là sản phẩm chính hãng được sản xuất với qui trình hiện đại, có tem bảo hành chính hãng. Ngoài ra, sản phẩm trước khi xuất giao cho khách hàng sẽ được nhân viên Banmypham.vn kiểm tra thật kỹ .

 • Tôi có check giá các sản phẩm Mira ở chợ và siêu thị thì thấy giá trên web www.banmypham.vn có vẻ cao hơn thì phải ?

  Trước hết, xin cảm ơn câu hỏi của bạn. Khi bạn đặt hàng qua website, chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm đến tận tay bạn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Tất cả các sản phẩm trên website www.banmypham.vn đều phải chịu sự giám sát chặt chẽ từ Công ty TNHH Mỹ Phẩm Mira ( gọi tắt là Mỹ Phẩm Mira) để đảm bảo tất cả các sản phẩm giao đến tay khách hàng đều là hàng chính hãng của Mỹ Phẩm Mira nhập khẩu & phân phối. Hay nói khác đi, chúng tôi cam kết với người mua về chất lượng sản phẩm. Hẳn bạn cũng hiểu rõ tác hại của việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng thông qua các phương tiện thông tin đại chúng. Với phương châm mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Hàng tháng, chúng tôi có chương trình khuyến mãi, tích điểm cho khách hàng để tạo ra sự gắn bó lâu dài với khách hàng. Như vậy, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn khi mua sản phẩm qua website. Tại www.banmypham.vn, chúng tôi quan điểm tư vấn để khách hàng am hiểu về sản phẩm còn quan trọng hơn tư vấn đề bán sản phẩm. Như vậy, bạn có cơ hội được tiếp xúc với các sản phẩm mới, phù hợp với trào lưu, xu hướng thông qua các tư vấn viên được đào tạo bài bản, có kiến thức sâu về sản phẩm và am hiểu về xu hướng thời trang. Như vậy, chúng tôi có thể lấy cao hơn một chút với mục đích mang lại cho bạn nhiều lợi ích lâu dài và bền vững.