Hướng dẫn trang điểm nhẹ nhàng và thật dễ thương

Để có được vẻ đẹp long lanh của một giọt sương trên cành, các chuyên gia trang điểm đặc biệt nhấn mạnh tới gam màu nhẹ nhàng, dễ thương

1. Mong manh sương khói:


Tinh tế mà rất nhẹ nhàng với gam màu hồng phấn. Làn môi mềm mại được phủ chút son bóng để thêm vẻ mọng nước. Cửa sổ tâm hồn cầu kỳ hơn một chút với hai lớp mascara, xanh dương và tím. Khuynh hướng này đặc biệt thích hợp với những cô dâu đi theo phong cách hiện đại.


Trang điểm long lanh hạt sương

 

 

2. Mơ màng kỳ Hi - Lạp:


Chỉ nghe tên gọi cũng đủ hiểu được khuynh hướng trang điểm mới lạ này. Sử dụng gam hồng cam đối với mắt và má, riêng làn môi, nhấn đậm hơn với một chút son bóng màu hồng sẫm. Nên dùng mascara trong suốt chuốt mi để có được vẻ đẹp mong manh, mơ màng.

 

Trang điểm kiểu kiêu kỳ Hy Lạp

 

3. Nắng xuân hồng:


Đặc biệt thích hợp với làn da trong trẻo, ngây thơ của các cô dâu Châu Á. Quét bầu mắt màu hồng đào, còn phần sát lông mày thì dùng hồng đất để tạo chiều sâu cho mắt. Làn môi dùng son bóng đồng màu với mắt, còn làn mi thì chọn mascara đen cho đồng điệu cùng tóc mây, lúc này bạn đã biến thành một nhành hồng rực rỡ mùa xuân rồi đấy.

 

Trang điểm theo phong cách Nắng xuân hồng

 

4. Kiêu kỳ Tây Âu:


Quay trở lại với hình ảnh của diễn viên Hollywood những năm 60 với búi tóc khoe cổ cao ba ngấn. Chọn son màu đỏ san hô để làm nổi bật thêm vẻ kiêu sa. Đặc biệt là tránh dùng son bóng để phù hợp với phong cách cổ điển. Gam nâu nhạt sẽ tạo nên một cặp mắt sâu thẳm nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên, trong sáng.

 

Trang điểm theo phong cách Tây Âu

 

24h

Tag bài viết
Tag sản phẩm
Share on Facebook

Sản phẩm liên quan

  • Son dưỡng bóng môi MiraCulous jewelry lip gloss

  • Phấn má hồng MiraCulous Flowery blusher

  • kem CC MIRA Color correction cream

  • Mascara trà xanh Mira AROMA

 

Bình luận

Hãy đăng nhập để đăng lời bình