Giới thiệu MIRA COSMETICS

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Mira là nhà sản xuất, phân phối và bán lẻ toàn cầu các sản phẩm mỹ phẩm. Công ty mỹ phẩm Mira tiền thân là nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc VOV tại Việt Nam và đã xây dựng một thị trường thật sự thành công cho thương hiệu này.

Với phương châm “Chắp cánh cho vẻ đẹp thăng hoa”, Mỹ Phẩm Mira luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, nghiên cứu nhu cầu và thị hiếu người tiêu dùng để luôn đáp ứng được những nhu cầu của phái đẹp. Không chỉ là nhà phân phối độc quyền của các nhãn hàng mỹ phẩm xuất xứ từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Mỹ Phẩm còn muốn tự chủ trong quá trình sản xuất, phân phối trực tiếp cho người tiêu dùng nhằm giảm thiểu tối đa giá thành của từng sản phẩm, bằng cách nhập khẩu nguyên liệu và trực tiếp sản xuất mỹ phẩm, dòng sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc theo công nghệ điều chế mỹ phẩm tiên tiến của Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu. Toàn bộ quá trình sản xuất đều phải tuân thủ sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt từ các hãng thông qua các chuyên gia.

 

Cùng với thời gian, bắt đầu từ năm 2001, Mỹ Phẩm Mira đã khẳng định được thương hiệu và lòng tin đối với khách hàng, đồng thời ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam thông qua các nhãn hiệu MIRA, MIK@VONK, MIKATVONK, AROMA, MIRA CULOUS, MIRA AROMA và PETAL FRESH.

Hotline: (08) 3719.2111 - 0906.803.308

Kỷ niệm 15 năm thành lập công ty mỹ phẩm MIRA :